Alaska giá rẻ | Cảnh giác với giống Alaska giá rẻ trên thị trường

Cho-alaska-3

Alaska giá rẻ – đó là lời mời chào của khá nhiều cơ sở kinh doanh buôn bán thú cưng. Chỉ với trên dưới 2 triệu chúng ta đã có thể mua được một chú Alaska. Vậy với giá cả như thế thì những chú Alaska được bán đi liệu có đảm bảo về chất lượng? Những người yêu thích thú cưng nên cảnh giác với những chú chó Alaska được bán với giá rẻ trên thị trường.

Mua bán chó Alaska giá rẻ hoặc cực rẻ

Chó Alaska là một trong những giống chó ngoại được giới trẻ Việt Nam ưa thích. Đây không chỉ là giống chó đẹp về ngoại hình mà còn có tính cách thân thiện và thông. Chính vì thế mà Alaska có giá trị không hề rẻ. Mỗi trang trại bán Alaska sẽ có những giá cả khác nhau. Nhưng hiển nhiên, giá của Alaska được bán ra không thể chênh lệch nhau quá nhiều. Các thông tin kienthucpet cung cấp dưới đây sẽ giải thích thắc mắc về vấn đề này. Nguồn: Wikipedia

Chất lượng (ngoại hình, sức khỏe, nguồn gốc,…)

Nghi vấn đầu tiên mà một người mua hàng nên đặt ra “Liệu đây có thực sự là một chú Alaska bình thường?”. Hãy chú ý tới những dấu hiệu nhỏ nhất mà bạn cảm thấy bất thường trước khi đưa chú chó về nhà.

cho-alaska-2
Mua chó Alaska cần chú ý

Chó lai

Dẫu biết rằng có nhiều dòng Alaska lai rất đẹp và chất lượng nhưng cũng không thể tránh khỏi những dòng lai không được như mong muốn. Nếu may mắn, Alaska lai có thể thừa hưởng những nét đẹp và đặc tính ưu việt của cá bố và mẹ. Ngược lại, nếu không may mắn thì Alaska sẽ nhận nhiều khuyết điểm.

Chú Alaska lai thiếu may mắn rất có thể mang dị tất hoặc khuyết tật trên cơ thể. Sự xinh đẹp đáng yêu của Alaska cũng sẽ bị giảm xuống đáng kể. Có thể hơn, Alaska sẽ không được thừa hưởng bộ lông dày mượt đặc trưng của Alaska thuần chủng. Hoặc trí thông minh bị hạn chế. Chưa kể đến tuổi thọ của Alaska lai ngắn hơn nhiều so với Alaska thuần. Những chú Alaska giá cực rẻ hay dưới 1 triệu thường là những chú Alaska không rõ lai lịch nguồn gốc. Đây có thể là những chú Alaska không có xuất xứ minh bạch. Hoặc tệ hơn, đây là thể là giống Alaska lai tạp, kém chất lượng.

Xem thêm: Giống alaska | Cách nhận biết Alaska thuần chủng và chó Alaska lai

Chó sức khỏe yếu – mang sẵn mầm bệnh

Cho-alaska-3
Lựa chọn chó Alaska khỏe mạnh

Những dấu hiệu có thể nhận biết bằng hình thức bên ngoài chưa hẳn đã đáng sợ bằng những nhân tố tiềm ẩn bên trong. Với những Alaska được bán đi với giá trên dưới 2 triệu rất có thể đây là những chú Alaska có sức khỏe yếu. Câu chuyện sẽ còn phức tạp hơn nếu trong người chú Alaska được mua về mang sẵn mầm bệnh. Những bệnh làn truyền từ chó sang các động vật khác không phải là hiếm có. Càng nguy hiểm hơn khi những mầm bệnh này còn có thể lây truyền từ chó sang người.Xem thêm:Mua chó Alaska nên chọn theo tiêu chí như thế nào?

Dịch vụ (vận chuyển, bảo hành)

Bên cạnh lí do về dòng giống và sức khỏe của Alaska giá rẻ. Một số trại chó đã giảm đi chi phí dịch vụ để giảm bớt giá bán ra của một chú Alaska. Với những chú chó Alaska giả rẻ, người mua sẽ không còn được nhận bất kì một dịch vụ chăm sóc nào từ bên bán.

Vận chuyển sơ sài

Dịch vụ hay đi kèm lúc bán hàng là vận chuyển. Nếu khâu vận chuyển sơ sài, không cẩn thận thì sẽ dễ xảy ra sai sót và nhiều vấn đề nảy sinh. Điều này sẽ làm ảnh hưởng đến tinh thần và sức khỏe của Alaska nếu phải vận chuyển một đoạn đường dài.

Không bảo hành chất lượng chó

Nhiều trại chó không có bảo hành khi bán chó. Đây là một biểu hiện cho sự phủi tay, gạt đi trách nhiệm của bên bán hàng đối với khách hàng của mình. Khi nhìn nhận một góc độ khác, rất có thể Alaska được bán đi không đủ chất lượng để người bán bảo hành.

Trên đây là một vài thông tin liên quan tới dịch vụ bán chó Alaska giá rẻ. Trước khi tìm tới dịch vụ này bạn cần kiểm tra kỹ lưỡng các yếu tố liên quan. Hy vọng bài viết đã cung cấp các thông tin hữu ích cho bạn đọc. Tại blog của chúng tôi bạn có thể tìm thấy các bài viết tượng tự cùng chủ đề khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *