Bán chó Alaska Tiêu chí bán chó chất lượng, giá tốt, uy tín

Cho-alaska-8

Bán chó Alaska đang là ngành dịch vụ cung cấp thú cưng được nhiều người quan tâm. Trên thị trường đang có rất nhiều địa điểm bán Alaska. Người bán hàng dựa trên những tiêu chí nhất định để bán Alaska cho khách hàng của mình khi có nhu cầu. Theo đó, bạn có thể mua được những chú Alaska với chất lượng và giá cả tốt nhất.

Bán chó Alaska theo từng độ tuổi

Một trong những tiêu chí đầu tiên khi bán chó cảnh hay Alaska là độ tuổi. Dựa vào độ tuổi của Alaska và thị hiếu của người mua, bên bán chia tiêu chí bán hàng thành hai loại:

Alaska con

Cho-alaska-con
Chó Alaska con

Alaska con thường dễ nuôi và trung thành hơn nên được đón chào nhiều hơn tại các cửa hàng. Alaska Standard được bán với giá phổ biến trong khoảng 9 – 13 triệu mỗi bé 2 tháng tuổi. Alaska dòng Giant có kích thước lớn và rất được yêu thích nên được bán với giá cao hơn, khoảng 16 – 19 triệu mỗi bé.

Xem thêm: Giống chó Alaska | Những thông tin đặc biệt có thể bạn chưa biết

Alaska trưởng thành

Cho-alaska-5
Chó Alaska trưởng thành

Giá của Alaska trưởng thành cao hơn giá của Alaska con. Thế nhưng, Alaska trưởng thành lại có số lượng được bán ít hơn. Mặc dù có khả năng thích nghi cao hơn nhưng những con Alaska trưởng thành không nhận được nhiều sự ưu ái của người mua bằng Alaska con. Nguyên nhân có thể do Alaska con quấn chủ hơn những Alaska đã khôn lớn.

Xem thêm: Cách dạy Alaska | Điểm danh những cách huấn luyện Alaska

Bán Alaska theo loại

Ngoài độ tuổi, người ta cũng phân loại Alaska thành nhiều tiêu chí khác nhau. Mỗi tiêu chí sẽ có cách định giá khác nhau. Bán Alaska theo loại giúp cho người mua dễ nắm bắt được giá dựa vào ngoại hình của chó.

Bán chó Alaska theo kích thước

Như các bạn đã biết, dựa vào kích thước, Alaska được chia thành 3 loại.

Alaska Standard

Đây là loại phổ biến nhất hiện nay. Standard là loại Alaska có kích thước bé nhất trong các loại. Song, Alaska Standard cũng là loại được bán nhiều nhất.

Alaska Larger

Đây là loại ít phổ biến hơn cả. Alaska Larger có kích thước lớn hơn Alaska Standard nhưng lại bé hơn Alaska Gaint. Trên thị trường Việt Nam, loại này có số lượng không hiều.

Alaska Giant

Bên cạnh Alaska Standard, Alaska Giant cũng có số lượng tương đương. Loại Gaint nhận được nhiều sự săn đón hơn do có ngoại hình to lớn nhất và bộ lông dày mượn.

Bán chó Alaska theo dòng

Dòng lai hay dòng thuần cũng là một trong những tiêu chí phân loại Alaska khi bán.

Alaska lai

Những chú Alaska lai cũng được đón nhận vì sự phong phú của kích thước và màu sắc bộ lông. Alaska lai có giá rẻ hơn hẳn so với Alaska thuần chủng. Alaska lai được bán phổ biến. Ở các trại chó hay tiệm thú cưng đều có bán những dòng Alaska lai.

Alaska thuần chủng

Alaska thuần chủng chưa bao giờ là hết “nóng”. Có thể vì số lượng không phổ biến nhiều như dòng lai nên dòng Alaska thuần chủng ít được bán hơn. Để tìm kiếm được nơi bán Alaska dòng thuần chủng có thể sẽ là thách thức của những người yêu thích Alaska.

Khu vực địa lý

Hiện nay có rất nhiều nơi bán Alaska uy tín và chất lượng. Những người mới bắt đầu nuôi chó có thể gặp khó khăn trong việc tìm kiếm nới bán Alaska thật yên tâm. Chúng tôi xin gửi tới các bạn một số gợi ý về địa chỉ bán Alaska chất lượng.

Cho-alaska-8
Có nhiều nơi bán chó Alaska tại Việt Nam

Hà Nội

Dưới đây là một số địa chỉ bán chó Alaska uy tín tại Hà Nội:

  • ThúKiểng.com Lê Trọng Tấn – Q.Thanh Xuân – Hà Nội.
  • Tùng Lộc pet Q.Hoàng Mai Hà Nội.
  • MSS Shop phố Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Thành phố Hồ Chí Minh

Dưới đây là một số gợi ý địa chỉ bán chó uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh:

  • Trại F8 Kennel, Đường Bình Lợi, TP. HCM
  • ThúKiểng.com Quận 2, TPHCM hoặc Quận 6, TP. HCM.
  • Trại Chó Nguyễn Thành (NGUYỄN THÀNH KENNELS ) Q12, TP.HCM

Trên đây là một vài thông tin cần thiết giúp đỡ bạn trong quá trình mua bán giống Alaska. Hy vọng bài viết đã cung cấp các thông tin hữu ích cho bạn. Tại trang Blog của chúng tôi các bạn có thể tìm thấy nhiều bài viết cùng chủ đề khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *