Chó Husky Trắng Có Phải Màu Sắc Được Nhiều Người Ưa Thích Nhất?

Chó Husky Trắng Có Phải Màu Sắc Được Nhiều Người Ưa Thích Nhất?

Hiện tại Husky ngáo có 6 màu sắc phổ biến. Mỗi màu sắc đều mang lại vẻ đẹp riêng biệt cho chúng. Tùy vào sở thích của mỗi người khác nhau mà lựa chọn một màu lông khác nhau. Liệu Husky trắng có phải màu sắc được mọi người săn đón? Cùng kienthucpet thì tìm hiểu nhé.

Những màu sắc phổ biến của chó Husky?

Husky ngáo đa dạng từ màu sắc của đôi mắt đến bộ lông của chúng. Không đơn thuần chỉ với hai màu lông cơ bản là đen và trắng đâu bạn nhé. Sau đây kienthucpet sẽ giới thiệu một số màu sắc cơ bản của chúng:

1. Màu Đen – Trắng: Không xa lạ gì nữa rồi. Một lớp lông có sự kết hợp hai màu đen trắng đặc trưng của chú chó này. Thông thường màu mắt xanh sẽ gắn liền với bộ lông đen trắng.

2. Màu Trắng: là kiểu lông đang được nhiều chủ thớt tìm thời gian gần đây. Lớp lông toàn thân của chúng có màu trắng tinh khiết nên nhìn chúng rất lạ và bắt mắt. 

3. Màu Xám – Trắng: Cũng gần tương tự với màu đen trắng nhưng các điểm đen sẽ thưa và nhạt hơn. Màu này ở mèo người ta gọi là màu Chinchilla đấy.

4. Màu Đỏ – Trắng (màu đồng): Xu hướng chọn màu chó Husky tại Việt Nam. Gần đây cũng đang khá ưa chuộng loại màu này. Màu này gọi là đỏ hay đồng cũng được. Viền môi, mắt, mũi, tai của chúng cũng sẽ đều là màu đồng nhé.

5. Màu cát (Sable): Nghe cái tên màu cát chắc hẳn các bạn cũng đoán được màu cát là màu gì rồi. Nó có màu ý như màu cát trên sa mạc đó.

6. Màu Agouti: Nghe cái tên thôi đã thấy ngầu rồi nhá. Màu này mới gọi là chất của Husky nhé. Một bộ lông nhìn không khác gì một con sói hoang dã. Bạn sở hữu màu này thì cực kỳ ngầu khi ra đường phố luôn nhìn chúng không khác gì một vệ sinh trung thành của bạn. Ngoài ra còn một số màu khác nữa để cho các bạn lựa chọn nhé. Nguồn: huskycolors.com

>>> Xem thêm: Cách nuôi chó Husky | Kinh nghiệm vàng cho người nuôi chó

Vì sao chó Husky trắng được nhiều người nuôi yêu thích nhất

Như đã nói tại sao Husky trắng lại được nhiều người ưa chuộng nhất đơn giản có thể một phần vì chó Husky trắng tuyền rất hiếm.

chó husky trắng được yêu thích
chó husky trắng được yêu thích

Được choàng lên mình một màu trắng tinh khôi nhìn như tuyết với 2 lớp lông dày và xù lên càng làm nổi bật bộ lông của chúng. Husky màu trắng thì đi kèm theo nó sẽ là mắt màu xanh dương hoặc màu xanh lá cây hoặc hỗn hợp giữa xanh dương và xanh lá cây thì càng làm nổi bật sự dễ thương của chúng. Theo điều tra về sở thích màu sắc của người dân Việt Nam thì đa phần họ chọn màu ưa thích đó là đen hoặc trắng.

Chó Husky trắng giá bao nhiêu?

Chó Husky màu lông trắng là một trong hai màu cực hiếm của husky cùng với màu Agouti. Cực hiếm trên thế giới. Để sở hữu được chú chó này là điều không đơn giản. Kể cả khi bạn có tiền cũng chưa chắc đã mua được chúng. 

>>> Có thể bạn quan tâm: Giá chó Husky – Tiêu chí ảnh hưởng đến giá Husky

Yêu thích là một chuyện nhưng để có được chó husky trắng tuyền không phải điều ai cũng làm được. Nếu bạn may mắn sở hữu một chú husky trắng thì đồng nghĩa là bạn đang sở hữu cả một gia tài đấy ạ. Cập nhập Blog kienthucpet thường xuyên để nhận thêm nhiều thông tin thú vị nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *