Giới thiệu kiến thức pet

VỀ CHÚNG TÔI

KienthucPet

KienthucPet là cổng thông tin về thú cưng đa dạng nhất tại Việt Nam. Chúng tôi chia sẻ những kiến thức hữu ích về hơn 30 giống chó, mèo phổ biến trên thị trường hiện nay. Mong muốn cung cấp tới chủ thú cưng, cũng như những người muốn sở hữu thú cưng cách chăm sóc, các em thú cưng một cách tốt nhất.

Nội dung trên kienthucpet

Để có thể nuôi và chăm sóc cũng như huấn luyện tốt một bé thú cưng, các Sen cần phải biết rất nhiều kiến thức không chỉ liên quan đến cách chọn giống thú cưng, mà còn phải biết về thức ăn, đồ chơi, thời trang phụ kiện , dụng cụ chăm sóc cũng như các dịch vụ sức khỏe như dinh dưỡng, thú y, grooming & spa và huấn luyện cho Boss. Tất cả những thông tin bạn cần đã và đang được kienthucpet cập nhật thường xuyên.

Kienthucpet giúp gì cho Sen & Boss?

Cần gì có đó, bất kể mọi nhu cầu của Sen hay Boss đều được thỏa mãn.

Ý Kiến Độc Giả

Bùi Mai

Bùi Mai
NV Văn Phòng

Khi muốn mua một em Husky mình đã lên mạng tìm hiểu rất nhiều thông tin. Và may mắn gặp kienthucpet. Mình đã trang bị được tất cả những kiến thức cần thiết để chăm em Husky của mình phát triển khoẻ mạnh bình thường.
Lê Cường

Lê Cường
Sinh viên

Gia đình mình hiện nay nuôi có 3 chú chó và 5 chú mèo. kienthucpet là nơi mình thường xuyên lên tìm kiếm thông tin khi gặp vấn đề từ dinh dưỡng, thú y, đến các kinh nghiệm huấn luyện thú cưng ngoan ngoãn, thông minh hơn

Hoàng Hồng

Hoàng Hồng
Sinh viên

Mình có niềm đam mê lớn với Chó. Mình luôn nung nấu ý định làm một trại chó tại Hà Nội. Thông trên website của kienthucpet đã giúp mình rất nhiều trong quá trình chọn giống và nhân giống. Cảm ơn kienthucpet rất nhiều!